ลียงประกาศปลดกรอสโซออกจากตำแหน่งเฮดโค้ชหลังคุมทีมได้ไม่ถึง 3 เดือน

Maggie Sports, 1 ธันวาคม: ทีมลีกเอิง 1 ลียงประกาศบนแพลตฟอร์มโซเชียลอย่างเป็นทางการว่าหลังจากวิเคราะห์และหารือเกี่ยวกับสถานการณ์ของทีมแล้วทีมจึงตัดสินใจไล่หัวหน้าโค้ชกรอสโซออก จะมีการประกาศอย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้ ผู้สมัครโค้ชคนใหม่ของทีม ในลีกสุดสัปดาห์นี้ ปิแอร์ ซัค จะเป็นหัวหน้าโค้ชของทีม

ผลงานของลียงในฤดูกาลนี้เรียกได้ว่าแย่มาก โดย 12 เกมที่ลงเล่นในฤดูกาลนี้ทีมทำได้เพียงสถิติชนะ 1 เสมอ 4 แพ้ 7 ยิงได้ 9 ประตูและเสียไป 21 ประตู ปัจจุบันทีมอยู่ในอันดับที่ 1 ในลีกตำแหน่งล่างสุดเรียกได้ว่าสภาพทีมย่ำแย่มาก ผลการแข่งขันแบบนี้ไม่ควรเกิดขึ้นกับยักษ์ใหญ่จากฝรั่งเศสอย่างลียง โดยฤดูกาลก่อนๆ ทีมอยู่ในลีกระดับบนมาโดยตลอดและสามารถไปเล่นบอลยุโรปได้เกือบทุกฤดูกาลแถมยังได้แชมป์เมื่อฤดูกาลที่แล้วอีกด้วย อันดับที่ 7 ในลีก แต่ในฤดูกาลนี้ทีมตกต่ำอย่างมากและพวกเขาก็อยู่ลึกเข้าไปในโซนตกชั้นแล้ว

กรอสโซที่ถูกไล่ออกเพิ่งเข้ามารับตำแหน่งโค้ชของทีมเมื่อเดือนกันยายนปีนี้ โค้ชชาวอิตาลีเข้ามาแทนที่บลังโกที่ถูกไล่ออกก่อนหน้านี้เป็นโค้ชคนใหม่ของทีม ผู้บริหารทีมมีความหวังสูงว่าเขาจะทำทีมได้ นำจุดต่ำสุดออกมา อย่างไรก็ตาม เป็นที่ชัดเจนว่าปัญหาของลียงไม่ได้อยู่ที่เฮดโค้ชทั้งหมด หลังเข้ารับตำแหน่งผลงานของลียงยังไม่เปลี่ยนแปลงมากนักยังอยู่ในโซนตกชั้น ทีมงานจึงตัดสินใจไล่กรอสโซ่ออกแล้วหาโค้ชคนใหม่

สำหรับ ลียง ผ่านไปไปแล้ว 1 ใน 3 เกมฤดูกาลนี้ หากทีมไม่สามารถคืนฟอร์มกลับมาได้เร็วที่สุดโอกาสทีมตกชั้นก็จะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ผลการแข่งขันดังกล่าว จะทำให้สถานการณ์ทีมแย่ลง เสียเปรียบมากยิ่งขึ้น . ดังนั้นการปรับสถานะทีมจึงเป็นงานที่สำคัญที่สุดของทีม

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: ลียง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *