ลีกเอิงฝรั่งเศส 1 เลออาฟร์ vs ปารีสแซงต์แชร์กแมง ทำนายการแข่งขัน : ปารีสแซงต์แชร์กแมงจะชนะ 6 เกมติดต่อกันในลีก

เวลา 00.00 น. ของวันที่ 3 ธันวาคม ตามเวลาประเทศไทย ปารีส แซงต์-แชร์กแมงจะพบกับเลอ อาฟร์ ที่เพิ่งเลื่อนชั้นในรอบที่ 14 ของลีกเอิง 1 ทีมน้องใหม่ทำผลงานได้ดีนับตั้งแต่เข้าสู่ลีกเอิง ฤดูกาลนี้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยังคงโดดเด่นในลีกเอิงเช่นเคย แม้ว่าปารีส แซงต์-แชร์กแมงจะหลุดลอยไปเล็กน้อยในช่วงต้นฤดูกาล แต่พวกเขาก็ยังพบเส้นทางแห่งชัยชนะและปัจจุบันไม่แพ้ใครมา 8 เกมติดต่อกันในลีกเอิง 1

เลออาฟร์

เลอ อาฟร์เก็บแต้มจากน็องต์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และเสมอมาหลายครั้งนับตั้งแต่เลื่อนชั้นสู่ลีกเอิง พวกเขาชนะ 3 เสมอ 7 แพ้ 3 จาก 13 เกมในฤดูกาลนี้ 5 เกมที่ผ่านมาเสมอ 4 ครั้ง และทั้ง 4 เกมนี้จบลงด้วยสกอร์ 0:0 เลอ อาฟร์ ที่ตอนนี้ไม่แพ้ใครมา 5 นัด โชว์แนวรับที่เหนียวแน่นในฤดูกาลนี้ แม้ว่าพวกเขาจะมีข้อมูลการป้องกันที่ดีแต่ก็มักจะไม่สามารถเปิดสถานการณ์ในฝั่งรุกได้นี่คือเหตุผลหลักว่าทำไมพวกเขาถึงเสมอกันมากมาย

ปารีสแซงต์แชร์กแมง

ปารีส แซงต์-แชร์กแมงได้รับประโยชน์จากการเรียกจุดโทษในการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีกกลางสัปดาห์เพื่อให้ตีเสมอกับนิวคาสเซิ่ลที่บ้านในช่วงสุดท้าย แม้ว่าพวกเขาจะล้มเหลวในการคว้าชัยชนะ แต่ปารีสก็ยังคงมีความหวังที่จะผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีกในรอบสุดท้าย ตอนนี้พวกเขาจะกลับสู่ลีกเอิง 1 อีกครั้ง ความเหนือกว่าของ PSG ในลีกเอิง 1 นั้นมั่นคงมากมาโดยตลอด พวกเขาคว้าชัยชนะ 6 นัดติดต่อกัน ในเกมนี้ปารีสคาดว่าจะขยายสถิติการชนะในฤดูกาลนี้เป็น 7 เกม ล่าสุดผู้ทำประตูสูงสุดของทีมเอ็มบัปเป้ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อเร็ว ๆ นี้ เขายิงได้ 14 ประตูในฤดูกาลนี้และเป็นอันดับหนึ่งในรายการผู้ทำประตูอันดับสอง สองครั้ง ชื่อ.

ประวัติการแข่งขัน

ทั้งสองทีมเพิ่งพบกันเพียงนัดเดียวเท่านั้นซึ่งเป็นนัดอุ่นเครื่องของลีกเอิง ฤดูกาลนี้ ปารีส ชนะ

สรุปการวิเคราะห์

แม้ว่าทีมที่เพิ่งเลื่อนชั้นจะทำผลงานได้ดีในฤดูกาลนี้ แต่พวกเขาก็ขาดประสบการณ์ในการเจอกับปารีส แซงต์-แชร์กแมงในลีกเอิง 1 แม้ว่าแนวรับที่แข็งแกร่งจะทำให้พวกเขามีความมั่นใจในระดับหนึ่ง แต่ ปารีส ก็มีแนวรุกที่นำโดย เอ็มบัปเป้ เช่นกัน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง มั่นใจว่าเกมนี้จะต้องชนะ

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: ลีกเอิง 1 ลีกเอิง รอบที่ 14 พรีวิวลีกเอิง 1

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *