ทำนายผลการแข่งขันพรีเมียร์ลีก นิวคาสเซิ่ล vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาการบาดเจ็บของนิวคาสเซิ่ลคลี่คลายลง

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 2 ธันวาคม ตามเวลาประเทศไทย นิวคาสเซิ่ล พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ เซนต์ เจมส์ ปาร์ค ในรอบที่ 14 ของพรีเมียร์ลีก นิวคาสเซิ่ลประสบปัญหาอาการบาดเจ็บสาหัสในช่วงต้นฤดูกาล แต่ก็บรรเทาลงเมื่อไม่นานมานี้ด้วยการกลับมาของไอแซค ทำให้พวกเขามั่นใจในอำนาจการยิงในแนวรุก หลังจากประสบปัญหาตกต่ำในช่วงต้นฤดูกาล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ค่อยๆ กลับมาสู่เส้นทางและคว้าชัยชนะ 3 นัดติดต่อกันในลีก สิ่งที่น่าสนใจคือทั้งสองทีมเสมอกันในแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อกลางสัปดาห์

นิวคาสเซิ่ล

นิวคาสเซิ่ลได้รับการสนับสนุนอย่างมากหลังจากการเข้าซื้อกิจการโดยกองทุนสาธารณะของซาอุดีอาระเบีย ทำให้พวกเขาขึ้นสู่อันดับที่ 4 ในเวลาเพียง 2 ฤดูกาล อย่างไรก็ตาม เมื่อต้นฤดูกาล นิวคาสเซิ่ลกลายเป็นทีมที่ได้รับบาดเจ็บมากที่สุดในพรีเมียร์ลีก โดยมีผู้เล่นบาดเจ็บถึง 13 คนทั่วทั้งทีม อาการบาดเจ็บของไอแซคยังสร้างปัญหาให้กับแนวรุกของนิวคาสเซิลด้วย แต่ไอแซคกลับมาแล้ว และนิวคาสเซิ่ลก็ฟื้นขึ้นมาแล้ว เกมนี้ที่เซนต์ เจมส์ ปาร์ค นิวคาสเซิ่ลมั่นใจเอาชนะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งได้เพราะเพิ่งเอาชนะเชลซี 4:1 ในเกมที่แล้ว

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ผลงานของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้สามารถอธิบายได้ว่าเป็นนามธรรมเท่านั้น แม้ว่าทีมจะค่อยๆ ดำเนินไปในแนวทางก็ตาม แต่ผลงานของทีมในแชมเปี้ยนส์ลีกกลับน่าอับอาย ในเกมกลางสัปดาห์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ กาลาตาซาราย และแพ้เกมที่ดีเมื่อเจ้าบ้านตีเสมอด้วยสกอร์ 3:3 แม้จะขึ้นนำก็ตาม โดยพื้นฐานแล้วไม่มีความหวังที่จะผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ของแชมเปี้ยนส์ลีก อย่างไรก็ตาม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าชัยชนะ 3 นัดติดต่อกันในพรีเมียร์ลีก โดยเกมที่แล้ว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปเยือนกูดิสัน พาร์ค ชนะไปด้วยสกอร์ 3:0 หากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องการรักษาระยะห่างจากอันดับ 4 ไว้ 3 แต้มกับนิวคาสเซิ่ลในเกมนี้มีความสำคัญมาก

ประวัติการแข่งขัน

จากการพบกัน 31 ครั้งหลังสุดระหว่างทั้งสองทีม นิวคาสเซิ่ล ชนะ 6 ครั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ 18 ครั้ง เสมอ 7 ครั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เปรียบอย่างมาก

สรุปการวิเคราะห์

แม้ว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะมีเมืองหลวงมากมายให้กินในเกมที่ผ่านมา แต่ความก้าวหน้าของ นิวคาสเซิ่ล ในช่วงสองปีที่ผ่านมาก็ชัดเจนเช่นกัน นิวคาสเซิ่ล สังหารแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้สองครั้งเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ขณะที่บุคลากรที่บาดเจ็บของนิวคาสเซิ่ลค่อยๆ ฟื้นตัว เห็นได้ชัดว่าไม่ยากเลยที่จะเอาชนะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เซนต์ เจมส์ ปาร์ค ในเกมนี้

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: พรีเมียร์ลีก พรีวิวพรีเมียร์ลีก พรีเมียร์ลีก รอบที่สิบสี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *