พรีเมียร์ลีก อาร์เซน่อล VS วูล์ฟแฮมป์ตัน ทำนายว่า อาร์เซน่อล จะยังคงแข็งแกร่งในลีกต่อไป

เวลา 15.00 น. ของวันที่ 2 ธันวาคม ตามเวลาประเทศไทย การแข่งขันรอบที่ 14 ของพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2023-2024 จะเป็นการเริ่มต้นการแข่งขันที่ดุเดือด และเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ยังเป็นแมตช์แมตช์สุดวิเศษระหว่างอาร์เซนอลในบ้านกับวูล์ฟส์เยือนด้วย

การวิเคราะห์อาร์เซนอล:

ผลงานโดยรวมของอาร์เซนอลในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้เรียกได้ว่าแข็งแกร่งจนถึงตอนนี้พวกเขาแพ้เพียง 1 จาก 13 เกมและมีสถิติไม่แพ้ใครชนะ 9 เสมอ 3 ใน 12 เกมที่เหลือ อย่างไรก็ตามมีทั้งหมด 30 แต้ม ตามหลังแมนเชสเตอร์ ซิตี้เพียง 1 แต้มซึ่งรั้งอันดับสอง นั่นก็หมายความว่า อาร์เซนอล ต้องสู้เพื่อ 3 แต้มในเกมนี้เพื่อหลีกเลี่ยงการเปลี่ยนจ่าฝูง คุณต้องรู้ด้วยว่าปัจจุบันมีหลายทีมที่มุ่งหวังเป็นที่ 1 ในพรีเมียร์ลีก นี่ก็หมายความว่า ยิ่งอาร์เซน่อลได้เปรียบก็ยิ่งมากเท่านั้น ย่อมเป็นผลดีต่อทีมได้เปรียบ ฤดูกาลนี้ทีมทำผลงานได้ค่อนข้างดีทั้งฝ่ายรุกและฝ่ายรับ ปัจจุบันทีมทำได้ 27 ประตู เสียไป 10 ประตู เฉลี่ยเกมละ 2.08 ประตู เสียเพียง 0.77 ประตู ส่งผลให้กลายเป็นอันดับที่ 5 ทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในพรีเมียร์ลีก และวิธีการเล่นของเขาคือทีมที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีกในปัจจุบัน ผลงานในบ้านของอาร์เซนอลก็โดดเด่นเช่นกัน จนถึงตอนนี้ทีมยังไม่แพ้ใคร ชนะ 5 เสมอ 2 ใน 7 เกมในบ้านก่อนหน้านี้และอัตราการชนะในบ้านของทีมสูงถึง 71.4%

การวิเคราะห์หมาป่า:

วูล์ฟส์อยู่อันดับที่ 12 ในอันดับพรีเมียร์ลีกล่าสุด พวกเขาอยู่กลางกลุ่ม และอยู่ห่างจากการแข่งขันระดับยุโรป 9 แต้ม เนื่องจากลีกเพิ่งเข้าถึงรอบที่ 13 เท่านั้น วูล์ฟส์ยังคงมีโอกาสขึ้นอันดับที่ดีขึ้น อย่างไรก็ตามบันทึกที่วูล์ฟส์ส่งมาไม่ได้โดดเด่นเป็นพิเศษ โดยชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 6 ปัจจุบันมี 15 แต้ม จนถึงฤดูกาลนี้ทีมทำได้รวม 18 ประตูและเสียไป 23 ประตู ทีมทำได้ทั้งหมด 1.38 ประตูและเสียไป 1.77 ประตูในเกมเดียว เห็นได้ชัดว่าผลงานการป้องกันของทีมมีปัญหาใหญ่อย่างเห็นได้ชัด เมื่อเทียบกับอัตราการชนะทีมเยือนน้อยกว่า 30% วูล์ฟส์ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 4 ใน 7 เกมก่อนหน้า สถิติดังกล่าวไม่ได้รับประกันว่าจะคว้าแต้มในเกมนี้ได้

การทำนายพรีเมียร์ลีกอาร์เซนอล VS วูล์ฟส์

วิเคราะห์สถานการณ์ปัจจุบันของทั้งสองฝ่าย:

สถานะล่าสุดของอาร์เซนอลร้อนแรงมากหลังจากเอาชนะเลนส์ในแชมเปี้ยนส์ลีก 6-0 ในบ้านทีมได้รับชัยชนะติดต่อกันในสี่เกมหลังสุดในทุกรายการและผลงานโดยรวมก็ค่อนข้างแข็งแกร่ง นอกจากนี้พวกเขาแพ้เพียงสองเกมจาก 10 เกมที่ผ่านมารวมทุกรายการชนะ 7 เกมในช่วงนี้ วูล์ฟส์ท้าฟูแล่มในฐานะแขกรับเชิญในเกมลีกนัดที่แล้วและแพ้ 2-3 การเสียสามแต้มยังทำให้ทีมไม่สามารถต่ออายุการคว้าแชมป์ได้ ทีมแพ้สามในสี่เกมหลังสุด

ผลลัพธ์ทางประวัติศาสตร์:

ในฐานะคู่ต่อสู้ที่คุ้นเคยอย่างมากของทั้งสองทีมในพรีเมียร์ลีก อาร์เซนอลมีสถิติเหนือกว่าด้วยการชนะ 5 เสมอ 2 และแพ้ 3 ใน 10 เกมลีกก่อนหน้านี้กับวูล์ฟส์ ในการพบกัน 4 ครั้งหลังสุดในพรีเมียร์ลีกระหว่างทั้งสองฝ่าย อาร์เซนอลชนะจากวูล์ฟส์ และพวกเขาไม่ประทับตราเลยในสองเกมหลังสุด

การวิเคราะห์และการทำนาย:

อาร์เซนอล ฟอร์มร้อนแรงมากในฤดูกาลนี้ ปัจจุบันทีมจำเป็นต้องคว้าแต้มเพื่อขึ้นนำจ่าฝูง เกมนี้มีความต้องการที่จะคว้าแต้มอย่างแรงกล้า The Wolves เป็นทีมกลางตารางในพรีเมียร์ลีก ผลงานทีมเยือนค่อนข้างเฉลี่ยและอัตราการชนะทีมเยือนในปัจจุบันไม่สามารถเข้าถึงได้ถึง 30% ด้วยซ้ำ อาร์เซน่อล คว้าชัย 2 นัดรวด หลังเอาชนะคู่ต่อสู้ในเกมลีกนัดที่แล้วและทีมยังรั้งอันดับ 1 ชั่วคราวอีกด้วย โดยมองว่าทีมมีสถิติไม่แพ้ใครในบ้านถึง 5 นัด เสมอ 2 นัด . เกมนี้พบกับวูล์ฟส์ซึ่งผลงานโดยรวมไม่เสถียรในช่วงนี้และคาดว่าอาร์เซนอลจะชนะเกมนี้อย่างแข็งแกร่งต่อไป

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: คลังแสง หมาป่า พรีเมียร์ลีก การทำนายผลฟุตบอล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *