วิเคราะห์กัลโช่ เซเรีย อา เอซี มิลาน VS โฟรซิโนเน่ ทำนายว่าเอซี มิลานจะพยายามคว้าชัยชนะ

ค่ำคืนวันที่ 2 ธันวาคม ไฮไลท์ฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา รอบ 14 นัด เอซี มิลาน พบกับ โฟรซิโนเน่ ในบ้าน

การวิเคราะห์ทีมเหย้า:

ทีมเหย้าเอซี มิลานเป็นหนึ่งในยักษ์ใหญ่ในเซเรียอา ทีมนี้คว้าแชมป์ลีกและถ้วยในประเทศมาหลายครั้งในประวัติศาสตร์ และยังได้แชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกด้วย ในเซเรีย อา ฤดูกาลนี้ เอซี มิลานทำผลงานได้ดี จากการลงเล่น 13 นัด ทีมทำสถิติชนะ 8 เสมอ 2 แพ้ 3 ยิงได้ 21 ประตู เสียไป 14 ประตู ความสามารถในการรุกของทีมถือว่าดีในลีก ทีมอยู่ในอันดับต้นๆ ของลีก และแนวรับของทีมยังดีมาก เสียประตูน้อยกว่า ปัจจุบันทีมอยู่อันดับ 3 ในลีก เกมหลังๆ สถานการณ์ของเอซี มิลาน ไม่มั่นคง ทีมคว้าชัย 2 เสมอ 2 แพ้ 2 ใน 6 เกมหลังสุดรวมทุกรายการ

การวิเคราะห์ทีมเยือน:

โฟรซิโนเน่เป็นทีมเก๋าในอิตาลี ทีมคว้าแชมป์เซเรีย บี เมื่อฤดูกาลที่แล้วและได้เลื่อนชั้นสู่เซเรีย อา พวกเขาเป็นทีมน้องใหม่ในเซเรีย อา ฤดูกาลนี้ ในลาลีกาฤดูกาลนี้ โฟรซิโนเน่ทำผลงานได้ดีทีมทำสถิติชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 5 จาก 13 เกม ยิงได้ 19 ประตู เสีย 21 ประตู ความสามารถในการรุกของทีมอยู่ในเกณฑ์ดี อยู่ในระดับกลางๆ ในลีก แต่ความสามารถในการรับของทีมยังอ่อนแอและเสียประตูมากขึ้น ปัจจุบันทีมอยู่อันดับที่ 10 ในลีก เกมล่าสุดผลงานของโฟรซิโนเน่ก็ไม่เสถียรเช่นกัน ทีมทำสถิติชนะ 3 แพ้ 3 ใน 6 เกมที่ผ่านมา

การเผชิญหน้าทางประวัติศาสตร์:

ทั้งสองทีมเล่นไปทั้งหมด 4 เกม โดยเอซี มิลานได้เปรียบด้วยการชนะ 2 เสมอ 2

การวิเคราะห์และการทำนาย:

แม้ว่าเอซี มิลานจะได้รับผลกระทบจากอาการบาดเจ็บเมื่อเร็วๆ นี้ และสภาพทีมยังไม่คงที่ แต่ทีมก็ยังได้เปรียบมากกว่าในเกมนี้ในบ้าน ดังนั้นผมจึงมองในแง่ดีว่าเอซี มิลาน ชนะในบ้านในเกมนี้

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: เอซีมิลาน โฟรซิโนเน่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *