การทำนายกัลโช่เจนัว vs เอ็มโปลี : เอ็มโปลีสามารถหนีโซนตกชั้นได้ด้วย 1 แต้ม

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 2 ธันวาคม ตามเวลาประเทศไทย ในรอบที่ 14 ของเซเรียอา เจนัว พบกับ เอ็มโปลี ในบ้าน เพื่อดวลกันระหว่างทีมตกชั้น มีความแตกต่าง 4 แต้มระหว่างทั้งสองทีมในอันดับ เจนัวขึ้นนำไม่มากนักและฟอร์มของพวกเขาในฤดูกาลนี้ก็ไม่ดีนัก ยังมีเวลาอีกยาวไกลก่อนจบฤดูกาลไม่มีใครกล้าประกันตัวให้อยู่ในโซนปลอดภัย แต่การจับคู่กับคู่ต่อสู้ที่เป็นทีมตกชั้นก็มีความสำคัญมาก

เจนัว

เจนัวต้องอดทนกับผลงานนอกบ้านที่ย่ำแย่อีกครั้งเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อพวกเขาแพ้โฟรซิโนเน่ 2-1 ทำให้ทีมของอัลแบร์โต กิลาร์ดิโนพ่ายแพ้ในเกมเยือนเป็นครั้งที่สามติดต่อกัน พวกเขากลับมาที่สนามเหย้าในรอบนี้โดยหวังว่าจะกลับไปสู่เส้นทางแห่งชัยชนะ ฟอร์มในบ้านล่าสุดของพวกเขาทำได้ดีโดยในบ้านชนะซาแลร์นิตาน่าและเวโรน่า 1:0 ติดต่อกัน เป้าหมายของรอสโซเนรีคือการคว้าชัยชนะในบ้าน 3 นัดติดต่อกันเพื่อนำทีมเยือนอันดับ 18 ในสุดสัปดาห์นี้ 7 แต้ม

เอ็มโปลี

เอ็มโปลีกลับมาสู่เซเรีย อา เพียงหนึ่งปีหลังจากตกชั้นสู่เซเรีย บี พวกเขายังหวังว่าจะตกชั้นในฤดูกาลนี้ และหลีกเลี่ยงการถูกเตะกลับเซเรีย บี เมื่อพวกเขาขึ้นมาครั้งแรก อย่างไรก็ตามผลงานของเอ็มโปลีในฤดูกาลนี้ยังย่ำแย่อยู่มาก พวกเขาทำได้เพียงชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 9 จาก 13 เกมเท่านั้น รั้งอันดับที่ 18 ของอันดับ เอ็มโปลีชนะเพียง 1 จาก 4 เกมหลัง ซึ่งเป็นชัยชนะเหนือนาโปลีเมื่อเดือนที่แล้ว อย่างไรก็ตามในเกมล่าสุดพวกเขาแพ้ซัสซูโอโล่ 3:4 ในบ้าน พวกเขาพ่ายแพ้ต่อคู่ต่อสู้ในนาทีสุดท้าย

บันทึกแบบตัวต่อตัว

จากการพบกัน 11 ครั้งหลังสุดระหว่างทั้งสองฝ่าย เจนัว ชนะ 4 ครั้ง เอ็มโปลี ชนะ 2 ครั้ง เสมอ 5 ครั้ง การพบกันสองครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองฝ่ายส่งผลให้เสมอกันสองครั้งติดต่อกัน

สรุปการวิเคราะห์

ช่วงนี้ฟอร์มไม่ดีทั้งคู่เลย แม้ว่าเจนัวจะชนะติดต่อกัน แต่ปัญหาพื้นฐานของทีมก็ยังไม่ได้รับการแก้ไข ชัยชนะล่าสุดล้วนมีสกอร์เพียงเล็กน้อย เอ็มโปลียังขาดโชค แต่พวกเขายังได้ความมั่นใจเพิ่มขึ้นอย่างมากหลังจากเอาชนะนาโปลีด้วยความไม่พอใจ เกมนี้เรามองในแง่ดีว่าทั้งสองฝ่ายจะจับมือกันและตัดสินว่าเสมอกัน

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: ซีรีย์เอ พรีวิวซีรีส์เอ กัลโช่ เซเรียอา รอบที่สิบสี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *