คำทำนายการแข่งขันพรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูลกับฟูแล่ม: ฟอร์มร้อนแรงล่าสุดของกองทัพแดงคาดว่าจะเอาชนะฟูแล่ม

ในค่ำคืนวันที่ 3 ธันวาคม 2566 นัดที่ 14 ของพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2023-2024 จะเป็นการเปิดเกมที่น่าตื่นเต้นมาก ลิเวอร์พูล ทีมยักษ์ใหญ่ดั้งเดิมของพรีเมียร์ลีกหรือที่รู้จักกันในชื่อ “กองทัพแดง” จะเล่นในบ้านกับฟูแล่มซึ่งมีความแข็งแกร่งโดยรวมในเกมเยือน

วิเคราะห์ทีมลิเวอร์พูล

แง่มุมของลีก

ทีมลิเวอร์พูลที่เล่นในบ้านถือเป็นทีมยักษ์ใหญ่ดั้งเดิมจากพรีเมียร์ลีก ทีมนี้ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2435 เป็นหนึ่งในทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอลอังกฤษ กองทัพแดงคว้าแชมป์ลีกสูงสุดอังกฤษได้ทั้งหมด 19 ถ้วยและเอฟเอคัพอังกฤษ 8 สมัยในประวัติศาสตร์ ฤดูกาลหลังๆ ลิเวอร์พูลทำผลงานได้ดีมาก ในพรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ลิเวอร์พูลจบอันดับที่ 5 ของลีกด้วยสถิติชนะ 19 เสมอ 10 แพ้ 9 มี 67 แต้มจาก 38 นัด ในฤดูกาลใหม่ลิเวอร์พูลยังคงมีฟอร์มการแข่งขันที่ดีมาก หลังจากผ่านไป 13 รอบในพรีเมียร์ลีก ปัจจุบันลิเวอร์พูลอยู่อันดับสามในตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุดในฤดูกาลนี้ โดยมี 28 แต้ม ชนะ 8 เสมอ 4 แพ้ 1 จากสถิติในฤดูกาลนี้ ลิเวอร์พูลยิงไปทั้งหมด 28 ประตูในแนวรุก ขณะที่เสียไปเพียง 11 ประตูในแนวรับ อาจกล่าวได้ว่าเป็นทั้งเชิงรุกและเชิงรับ

นัดล่าสุดยูโรป้าลีกลิเวอร์พูลเจอลินซ์ในบ้าน เนื่องจากทั้งสองทีมมีช่องว่างระหว่างความแข็งแกร่งที่ชัดเจนมาก เกมนี้จึงกลายเป็นเกมที่ไม่ต้องลุ้นอะไรมาก หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายต่อสู้กันอย่างดุเดือดตลอด 90 นาที ในที่สุดลิเวอร์พูลก็เอาชนะลินซ์ด้วยสกอร์ 4-0 หลังเกมนี้ลิเวอร์พูลเก็บชัย 2 เสมอ 1 แพ้ 0 จาก 3 เกมหลังสุด จะเห็นได้ว่าผลงานของลิเวอร์พูลในเกมล่าสุดยังดีมาก นอกจากนี้ผลงานในบ้านของลิเวอร์พูลในฤดูกาลนี้ยังดีมากอีกด้วย 6 เกมเหย้า สถิติชนะ 6 เสมอ 0 แพ้ 0

วิเคราะห์ทีมฟูแล่ม

แง่มุมของลีก

ทีมฟูแล่มที่เล่นนอกบ้านเป็นทีมจากแดนกลางและล่างของพรีเมียร์ลีก ทีมงานก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2422 ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่แล้วผลงานโดยรวมของฟูแล่มไม่น่าพอใจมากนัก ในรอบ 38 นัด ในที่สุดทีมก็จบอันดับที่ 10 ในลีกด้วยสถิติชนะ 15 เสมอ 7 แพ้ 16 มี 52 แต้ม ในฤดูกาลใหม่สภาพการแข่งขันของฟูแล่มยังไม่สมบูรณ์แบบ หลังจากผลงาน 13 รอบแรกของทีมในพรีเมียร์ลีกที่จบลง ฟูแล่มอยู่อันดับที่ 14 ชั่วคราวในอันดับพรีเมียร์ลีกล่าสุดในฤดูกาลนี้ด้วยสถิติชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 6 มี 15 แต้ม นัดล่าสุดในพรีเมียร์ลีกฟูแล่มเผชิญหน้ากับวูล์ฟส์ในบ้าน หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายต่อสู้กันอย่างดุเดือดตลอด 90 นาที ฟูแล่ม เอาชนะวูล์ฟส์ได้อย่างหวุดหวิดด้วยสกอร์ 3-2

หลังเกมนี้ลิเวอร์พูลทำสถิติชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 2 ใน 3 เกมหลังสุด จะเห็นได้ว่าผลงานของฟูแล่มในเกมล่าสุดยังไม่น่าพอใจมากนัก ในขณะเดียวกันผลงานนอกบ้านของฟูแล่มในฤดูกาลนี้ก็ไม่น่าพอใจมากนัก เกมเยือน 7 นัด มีสถิติชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 3

บันทึกการแข่งขันระหว่างทั้งสองทีม

ลิเวอร์พูลและฟูแล่มพบกันทั้งหมด 5 ครั้งในเกมล่าสุด ในจำนวนนี้ลิเวอร์พูลทำสถิติชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1

วิเคราะห์การทำนายครึ่งเวลาเต็ม

เมื่อดูจากการวิเคราะห์ความแข็งแกร่งโดยรวมของทั้งสองทีมในปัจจุบัน ลิเวอร์พูลคือทีมที่โดดเด่นที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย เมื่อพิจารณาว่าผลงานล่าสุดของฟูแล่มและผลงานนอกบ้านในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ไม่น่าพอใจมากนัก ผมจึงมองในแง่ดีมากขึ้นเกี่ยวกับชัยชนะเล็กๆ น้อยๆ ของลิเวอร์พูลเหนือฟูแล่มในบ้านในเกมนี้

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: ลิเวอร์พูล ฟูแล่ม การทำนายผลฟุตบอล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *