การแข่งขันกัลโช่นาโปลีกับอินเตอร์มิลานทำนายว่าอินเตอร์มิลานจะกลับมาอยู่อันดับต้น ๆ ของรายการหากชนะ

วันที่ 4 ธันวาคม ไฮไลท์ของศึกเซเรีย อา รอบ 14 ระหว่างเนเปิลส์และอินเตอร์ มิลานจะจัดขึ้นที่สนามกีฬามาราคาน่า นาโปลีดูอ่อนแอเล็กน้อยในฤดูกาลนี้หลังคว้าแชมป์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ขณะที่อินเตอร์ มิลานยังคงรักษาตำแหน่งจ่าฝูงในฤดูกาลนี้ ปัจจุบัน ยูเวนตุส แซงแซง อินเตอร์ มิลาน ชั่วคราวเพื่อขึ้นจ่าฝูงด้วยอีกหนึ่งเกม อินเตอร์ มิลาน หวังเก็บ 3 แต้มในเกมนี้แล้วกลับขึ้นจ่าฝูงอีกครั้ง

เนเปิลส์

นาโปลีบันทึกชัยชนะครั้งแรกนับตั้งแต่เปลี่ยนโค้ชเมื่อสัปดาห์ที่แล้วด้วยชัยชนะในเกมเยือน 2-1 เหนืออตาลันต้า และนาโปลียังคงรักษาตัวเองอยู่ในทีมลุ้นแชมป์เซเรีย อาอย่างจริงจัง ต้องขอบคุณประตูชัยนัดสุดท้ายของเอลเยฟ เอลมาส หลังจากออกจากนาโปลีในปี 2013 มาซซารีรับหน้าที่โค้ชอินเตอร์ มิลาน ช่วงสั้นๆ แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ เขาเพิ่งกลับมาที่เนเปิลส์เพื่อเข้ามารับตำแหน่งแทนรูดี้ การ์เซีย เนื่องจากนาโปลีแพ้เพียงเกมเดียวจาก 17 เกมในบ้านกับอินเตอร์ มิลานในศตวรรษที่ 21 พวกเขาจึงดูผ่อนคลายมากขึ้นเมื่ออยู่บ้านในสัปดาห์นี้

อินเตอร์ มิลาน

อินเตอร์ทำประตูได้ในแต่ละเกมลีก 10 เกมหลังสุดที่เจอกับนาโปลี และชนะ 5 นัดจากการพบกัน 8 นัดหลังสุดในลีก อย่างไรก็ตาม ชัยชนะเหล่านี้เกิดขึ้นในบ้านทั้งหมด ครั้งล่าสุดที่เนรัซซูรี่มาเยือนสนามมาราโดน่าคือในเดือนพฤษภาคม เมื่ออินเตอร์ มิลานแพ้ 1:3 อินเตอร์ มิลาน เพิ่งเสมอกับยูเวนตุสในเกมเยือนเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ปัจจุบันพวกเขามีสถิติไม่แพ้ใครมา 7 เกมในลีก และหวังว่าจะรักษาสถิตินี้ต่อไปในวันนี้

ประวัติการแข่งขัน

จากการพบกัน 34 ครั้งหลังสุดระหว่างทั้งสองฝ่าย นาโปลี ชนะ 13 ครั้ง อินเตอร์ มิลาน ชนะ 11 ครั้ง เสมอ 10 ครั้ง

สรุปการวิเคราะห์

ทั้งเนเปิลส์และอินเตอร์ มิลานยิงได้เยอะมากในฤดูกาลนี้ และทั้งสองฝ่ายก็มีพลังโจมตีที่แข็งแกร่ง ประตูรวมทำประตูได้มากกว่าสโมสรอื่นๆ ในเซเรียอา 26:30 ประตู ดังนั้นเกมนี้จะสร้างการเผชิญหน้าโดยธรรมชาติและเกมที่ให้คะแนนใหญ่จะเกิดขึ้นได้ง่าย

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: ซีรีย์เอ กัลโช่ เซเรียอา รอบที่สิบสี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *