วิเคราะห์บอล ฟุตบอล ตุรกี ซุปเปอร์ลีก : คาซิมปาซ่า -vs- ริเซสปอร์ (25/12/66)

วิเคราะห์บอล : คาซิมปาซ่า -vs- ริเซสปอร์

 

สถิติพบกัน 5 นัดหลังสุดของ : คาซิมปาซ่า -vs- ริเซสปอร์

รวม 5 นัด : ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1

สถิติ 5 นัดหลังสุดของ : คาซิมปาซ่า

รวม 5 นัด : ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2

สถิติ 5 นัดหลังสุดของ : ริเซสปอร์

รวม 5 นัด : ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 0

 

สนาม : Recep Tayyip Erdoğan Stadium

 

ความพร้อมก่อนเกม : คาซิมปาซ่า

คาซิมปาซ่า ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น สำหรับความพร้อมของทีมก่อนลงสนามพวกเขาจะขาด ซามูเอล บาสเตียง, ฮาซาน เยชิลยูร์ต และเออร์เดม เชตินคายา บรรดาพวกเขาไม่สามารถใช้งานได้ทั้งหมดเนื่องจากตัวบาดเจ็บ คาดว่า คาซิมปาซ่า จะใช้ระบบ 4-3-3 โดยมี มอร์ทัดฮา เบน อัวเนส, นูโน่ ดา คอสต้า และมามาดู ฟอลล์ ออกล่าสกอร์แดนหน้า

 

ความพร้อมก่อนเกม : ริเซสปอร์

ริเซสปอร์ ผลงานในลีกกำลังยอดเยี่ยมเพราะไม่แพ้มา 5 เกมติดต่อกัน สำหรับความพร้อมของทีมก่อนลงสนามพวกเขาจะขาด อัตติลา มอตชี กับ โกคาน อัคคาน บรรดาพวกเขาไม่สามารถใช้งานได้ทั้งหมดเนื่องจากตัวบาดเจ็บ คาดว่า ริเซสปอร์ จะใช้ระบบ 4-2-3-1 โดยมี อดอลโฟ กาอิช ออกล่าสกอร์แดนหน้า

 

ทรรศนะ : คาซิมปาซ่า -vs- ริเซสปอร์

เจ้าถิ่นอย่าง คาซิมปาซ่า ที่ทำผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน ริเซสปอร์ ต้องบอกเลยว่าเกมเยือนของพวกเขาไม่ดีเท่าไหร่บอกได้เลยว่าย่ำแย่สุดๆ เพราะไม่ชนะนอกบ้านมา 5 เกมติดต่อกัน เรตราคาเปิดออกมาให้ต่อ ครึ่งลูก แนะนำว่าอยู่เจ้าถิ่นอย่าง คาซิมปาซ่า ดีกว่า เพราะฟอร์มในบ้านของพวกเขาก็ถือว่าทำได้ดีอยู่ แถมเกมรุกก็ยังมีตัวผู้เล่นหมุนเวียนกันขึ้นมายิงประตูได้หลายคน ฉะนั้นแนะนำอยู่ฝั่งต่อ ประคองตัว ฟันธง

 

เรตราคา : คาซิมปาซ่า ต่อ 0.5

ฟันธง : คาซิมปาซ่า ชนะ 2-1

 ความมั่นใจ : 86 %

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *