นิวคาสเซิ่ลถล่มแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1-0 หลุดอันดับ 6 หากไบรท์ตันเอาชนะเชลซีแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็จะตกไปอยู่อันดับที่ 8

วันที่ 3 ธันวาคม 2566 นัดที่ 14 พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2023-2024 ได้มีการเสวนาที่น่าตื่นเต้นมากระหว่างผู้ทรงอิทธิพล นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด หรือที่เรียกกันว่า “นกกางเขน” ดวลกับ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในบ้าน หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายต่อสู้กันอย่างดุเดือดตลอด 90 นาที นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปด้วยสกอร์ 1-0

เกมนี้น่าตื่นเต้นมากเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด หรือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทั้งสองฝ่ายทำผลงานได้ดีมากในเกม ในครึ่งแรกของเกมระหว่างทั้งสองทีม ทั้งนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด หรือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่างก็ทำประตูในเกมไม่ได้ จบครึ่งแรกทั้งสองทีมเสมอกัน 0-0 ครึ่งหลังของทั้ง 2 ฝั่ง นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ยิงประตูแรกในบ้าน นาทีที่ 55 ของเกม แอนโทนี่ กอร์ดอน ทำประตูช่วยให้ทีมแม็กพายส์ขึ้นนำแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-0 ชั่วคราว

ในช่วงที่เหลือของเกมทั้งสองฝ่ายเล่นกันอย่างใกล้ชิดและเกมก็มาถึงทางตัน เมื่อเวลาผ่านไป เกมก็สูญเสียความสงสัยไปเช่นกัน หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายต่อสู้กันอย่างดุเดือดตลอด 90 นาที นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างหวุดหวิดด้วยสกอร์ 1-0 น่าจับตามองหลังเกมนี้ในตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุด แมนฯ ยูไนเต็ด หลุดจากอันดับ 6 อันดับแรกอย่างน่าเสียดาย ขณะที่ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ยังแซงหน้า ปีศาจแดง, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ อีกด้วย ส่วนทีมหนามไต่ขึ้นมาอยู่อันดับ 5 สถานที่. ส่วนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตกไปอยู่อันดับที่ 7 น่าสังเกตว่าในเกมพรีเมียร์ลีกคืนนี้หากไบรท์ตันเอาชนะเชลซีทีมสีน้ำเงินได้สำเร็จ แมนฯ ยูไนเต็ด ก็จะถอยไปอยู่อันดับที่ 8

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *