การทำนายการแข่งขันกัลโช่โตริโนกับอตาลันต้าโตริโนพยายามปิดช่องว่างของอตาลันต้า

ในรอบที่ 14 ของเซเรียอา ตูรินพบกับอตาลันต้าในบ้าน นัดนี้จะเล่นที่สตาดิโอ โอลิมปิโก ในเมืองตูริน ทั้งสองทีมมีช่องว่างเพียง 4 แต้มในอันดับ และโตริโนหวังว่าจะลดช่องว่างระหว่างทั้งสองทีมต่อไปด้วยความช่วยเหลือจากความได้เปรียบในสนามเหย้าของพวกเขา

ตูริน

โตริโน่แพ้โบโลญญ่านอกบ้านในรอบที่แล้ว โดยแพ้สตรีคสามเกมติดต่อกัน ตูรินชนะ 4 เสมอ 4 แพ้ 5 จาก 13 เกมในฤดูกาลนี้ ทำคะแนนได้ 16 แต้มและอยู่อันดับที่ 12 ของตาราง ผลงานของพวกเขาในช่วงต้นฤดูกาลมีขึ้นๆ ลงๆ สองคะแนนสูงสุดในฤดูกาลนี้คือการที่ลิดูแพ้เอซีมิลาน 4:1 และอินเตอร์มิลาน 3:0 ผลงานในบ้านของพวกเขาในฤดูกาลนี้ค่อนข้างดีโดยมี 9 แต้มจาก 6 เกมเหย้า

แอตแลนตา

แอตแลนต้าแพ้มา 3 เกมติดต่อกันโดยไม่ชนะใคร แต่พวกเขาเจอคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งถึง 2 คนใน 3 เกมหลังสุด ในเกมกับอินเตอร์ มิลาน และเนเปิลส์ ทั้งคู่แพ้ด้วยสกอร์ 1:2 แอตแลนต้าชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 5 จาก 13 เกมในฤดูกาลนี้ อันดับ 7 มี 20 แต้ม พวกเขาจะท้าทายตูรินในฐานะแขกรับเชิญในเกมนี้ โดยพยายามเลื่อนอันดับขึ้นไปอีก และยุติสตรีคไร้ชัยชนะสามเกมล่าสุด

ประวัติการแข่งขัน

ในการพบกัน 26 ครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองฝ่าย โตริโน่ชนะ 9 ครั้ง และอตาลันต้าชนะ 11 ครั้ง

สรุปการวิเคราะห์

เมื่อพิจารณาจากบันทึกการแข่งขันที่ผ่านมา แอตแลนต้าดีขึ้นเล็กน้อย และแอตแลนต้ายังไม่แพ้ใครใน 7 เกมหลังสุดกับตูริน และฤดูกาลที่แล้วพวกเขาคว้าชัยชนะเหนือตูรินได้ 2 นัด ทำให้พวกเขามั่นใจในระดับหนึ่งในการเจอกับตูริน อตาลันต้า ตอนนี้อตาลันต้าหมดหวังที่จะคว้าชัยชนะมาเพื่อยุติสถิติไร้ชนะสามเกมติดต่อกัน และขยายสถิติไม่แพ้ใครของแบร์กามัสคี่ในเกมกับโตริโนเป็นแปดเกม

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: ซีรีย์เอ ซีรีย์เอ กัลโช่ เซเรียอา รอบที่สิบสี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *