ยูเวนตุสต้องการเช่าและซื้อฟาเบียนด้วยราคา 20 ล้านยูโร โค้ชปารีส เอ็นริเก้ไม่มีความตั้งใจที่จะปล่อยเขาออกไป

ตามข่าวของยูเวนตุสทั้งหมด ยูเวนตุสสนใจฟาเบียนอย่างมาก และพวกเขาหวังว่าจะแนะนำเขาแบบยืมตัวก่อนแล้วจึงซื้อนักเตะออกไป อย่างไรก็ตามการบรรลุข้อตกลงนี้อาจเป็นเรื่องยาก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยังคงหวังว่า ฟาเบียน จะอยู่ทีมต่อไปในฤดูกาล 2023-2024

ยูเวนตุสต้องการเช่าและซื้อฟาเบียนด้วยราคา 20 ล้านยูโร

รายงานระบุว่า ยูเวนตุส หวังที่จะยกระดับตำแหน่งกองกลางของทีม และ ฟาเบียน ได้เข้าสู่เป้าหมายการสรรหาของ เบียงโคเนรี พวกเขาเชื่อว่ากองกลาง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง มีคุณสมบัติสำหรับตำแหน่งนี้ของทีม อาจมีข้อจำกัดบางประการว่าข้อตกลงจะสามารถบรรลุผลสำเร็จได้หรือไม่ เนื่องจากฟาเบียนอยู่ในแผนของเปแอสเช หากยูเวนตุสต้องการให้ข้อตกลงนี้เกิดขึ้น พวกเขาจะต้องโน้มน้าวยักษ์ใหญ่ลีกเอิง 1 ให้ปล่อยเขาไป ในฐานะหนึ่งในแผนการสำคัญของเอ็นริเก้ เฮดโค้ชของปารีส แซงต์-แชร์กแมง เขาไม่มีแผนที่จะปล่อยนักเตะออกจากทีมในฤดูกาลนี้ ซึ่งทำให้เบียงโคเนรีต้องปวดหัวด้วย

ฟาเบียนวัย 27 ปีสามารถอธิบายได้ว่ามีความอเนกประสงค์ในตำแหน่งกองกลาง เขาไม่เพียงแต่มีทักษะที่ยอดเยี่ยมเท่านั้นแต่ยังมีวิสัยทัศน์ที่กว้างอีกด้วย ฟาเบียนได้พิสูจน์ความสามารถของเขาในขณะที่เล่นให้กับ เนเปิลส์ เขายังมีบทบาทสำคัญในทีมชาติสเปนตลอดหลายปีที่ผ่านมา ทั้งหมดนี้ ล้วนสะท้อนถึงคุณค่าของฟาเบียน ยูเวนตุสยินดีเซ็นสัญญากับฟาเบียนพร้อมตัวเลือกเช่าและซื้อเป็นเงิน 20 ล้านยูโร แต่เห็นได้ชัดว่าข้อตกลงจะไม่ง่ายขนาดนั้น

จนถึงตอนนี้ในฤดูกาล 2023-2024 ฟาเบียนลงเล่น 16 เกมในนามของปารีส แซงต์-แชร์กแมง ในจำนวนนี้ ผู้เล่นได้รับโอกาสในการออกสตาร์ททั้งหมด 8 ครั้งและทำได้ 1 ประตูและ 2 แอสซิสต์

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: ปารีสแซงต์แชร์กแมง ลีกเอิง 1

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *