สโคลส์วิพากษ์ผลงานแรชฟอร์ด: ทัศนคติและภาษากายแย่มาก

Maggie Sports 4 ธันวาคม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แพ้ นิวคาสเซิ่ล 0-1 ส่งผลให้สโคลส์ ตำนานแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่พอใจอย่างมาก

แรชฟอร์ด

สโคลส์พูดตรงๆ: “มันไร้สาระมาก! สิ่งที่น่ากังวลที่สุดคือความไร้ประสิทธิภาพของทีม โดยเฉพาะผู้เล่นริมเส้น โดยเฉพาะแรชฟอร์ด! ทัศนคติและภาษากายของเขาแย่มาก!”

เมื่อพูดถึงการถูกเปลี่ยนตัวของแรชฟอร์ด สโคลส์กล่าวเพิ่มเติมว่า “เขายังแปลกใจอยู่หรือเปล่า? ผมไม่เข้าใจจริงๆ เขารู้สึกว่าเขาควรจะอยู่ในสนามต่อไปหรือเปล่า? เขาสร้างความเสียหายให้กับทีมมากกว่ามาก มีประโยชน์มากกว่าผลประโยชน์มากมาย” !”

เกมนี้ถือเป็นความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างไม่ต้องสงสัย แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกมาโดยตลอด แต่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาก็ประสบปัญหาบ่อยครั้ง และความพ่ายแพ้ครั้งนี้ทำให้ทีมเจอปัญหามากยิ่งขึ้น

สโคลส์ผิดหวังมากกับผลงานของทีม ซึ่งเขาเชื่อว่าไม่น่าพอใจในเกมรุก โดยเฉพาะผู้เล่นแนวรุก พวกเขาไม่ได้แสดงระดับการจ่ายบอลและทะลุทะลวง แรชฟอร์ดกลายเป็นประเด็นวิจารณ์ของสโคลส์

ในฐานะนักเตะอายุน้อย แรชฟอร์ดน่าจะแสดงให้เห็นความก้าวหน้าและศักยภาพมากกว่านี้ อย่างไรก็ตาม ทัศนคติและภาษากายของเขาน่าผิดหวัง ทัศนคติเชิงลบนี้กำลังทำร้ายทีมไม่ช่วยเลย

คำวิจารณ์ของสโคลส์ยังจุดชนวนให้เกิดการอภิปรายอย่างกว้างขวาง บางคนคิดว่าเขารุนแรงเกินไป ท้ายที่สุด แรชฟอร์ดยังเด็กและยังมีเวลาอีกมากที่จะเติบโตและพัฒนา แต่บางคนก็เห็นด้วยกับมุมมองของสโคลส์ที่ว่าแรชฟอร์ดจำเป็นต้องทำงานหนักขึ้นและมีสมาธิมากขึ้น

ไม่ว่ายูไนเต็ดจะต้องเรียนรู้จากความพ่ายแพ้ครั้งนี้และค้นหาสิ่งที่ผิดพลาด ผ่านการทำงานหนักและการปรับปรุงเท่านั้นคุณจึงจะกลับไปสู่จุดสูงสุดได้ ฉันหวังว่าทีมจะทำผลงานได้ดีขึ้นในเกมถัดไปและได้รับการสนับสนุนและความไว้วางใจจากแฟนบอลอีกครั้ง

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: แรชฟอร์ด แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *