แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แพ้มา 6 เกมจาก 14 เกมลีกแรกในฤดูกาลนี้ ซึ่งน้อยกว่าช่วงเดียวกันของฤดูกาล 1986-87 เท่านั้น

Maggie Sports รายงานเมื่อวันที่ 4 ธันวาคมว่าในรอบที่ 14 ของพรีเมียร์ลีกแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแพ้นิวคาสเซิ่ลยูไนเต็ด 0-1 ความพ่ายแพ้ครั้งนี้ทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดลงเล่นในพรีเมียร์ลีก 14 นัดในฤดูกาลนี้ ทำสถิติชนะ 8 นัด แพ้ 6 นัด

เทนฮาก

ตามสถิติแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแพ้ 6 เกมในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ ความพ่ายแพ้ทั้ง 6 นัดนี้ทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสร้างสถิติแพ้มากที่สุดในหนึ่งฤดูกาลนับตั้งแต่ฤดูกาล 1986/87 โดยเฉพาะใน 14 นัดแรกของฤดูกาล 1986/87 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แพ้ไป 7 เกม

สถิตินี้ถือเป็นผลงานที่น่าผิดหวังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอย่างไม่ต้องสงสัย ทีมกำลังไล่ตามผลงานที่สูงขึ้นในช่วงสองสามฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ผลงานในฤดูกาลนี้ค่อนข้างน่าพอใจ ความพ่ายแพ้ 6 นัดหมายความว่าทีมเสีย 18 แต้มในลีก ซึ่งเป็นความพ่ายแพ้อย่างมากสำหรับการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งลีกหรือผ่านเข้ารอบท็อปโฟร์

ในฐานะทีมที่แข็งแกร่งในฟุตบอลอังกฤษ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับความสนใจอย่างมากมาโดยตลอด อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าพวกเขาจะดิ้นรนเล็กน้อยในช่วงต้นฤดูกาล ไม่ว่าจะเป็นเกมรุกหรือเกมรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ได้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งและเสถียรภาพที่สมควรได้รับ สิ่งนี้ยังทำให้พวกเขาทำผิดพลาดบ่อยครั้งในระหว่างเกม ซึ่งทำให้คู่ต่อสู้มีโอกาสใช้ประโยชน์จากพวกเขา

แฟนบอลและผู้เชี่ยวชาญของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต่างจับตาดูผลงานของทีม และได้แสดงความกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบัน หัวหน้าโค้ช สถานะผู้เล่น การเตรียมแท็กติก และประเด็นอื่นๆ อาจกลายเป็นประเด็นสำคัญของการสนทนา เมื่อฤดูกาลดำเนินไป แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะต้องปรับเปลี่ยนและปรับปรุงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เพื่อที่จะทำผลงานได้ดีขึ้นในพรีเมียร์ลีก และตอบสนองความคาดหวังของแฟนบอล

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *