เรอัล มาดริด รั้งจ่าฝูงลาลีกา

แม็กกี้สปอร์ต วันที่ 4 ธันวาคม การแข่งขันลาลีกา รอบ 15 ส่วนใหญ่จบลงแล้ว โดยอันดับในลีกปัจจุบัน เรอัล มาดริด มีแต้มเท่ากับ กิโรน่า มี 38 แต้ม อย่างไรก็ตาม เรอัล มาดริด อาศัยผลต่างประตูได้เสีย เปรียบอันดับ อันดับหนึ่งในลีก ขณะที่คิโรน่าอยู่อันดับสอง บาร์เซโลนาขึ้นอันดับ 3 ในลีกหลังคว้าชัยรอบนี้ แอตเลติโก มาดริดที่แพ้หลุดไปอยู่อันดับ 4 และแอธเลติก บิลเบาขึ้นอันดับ 5 หลังชนะรอบนี้

เรอัล มาดริด พบกับ กรานาดา ในบ้านในรอบนี้ เกมนี้ เรอัล มาดริด ใช้ประโยชน์จากเกมนี้ด้วยความแข็งแกร่งที่โดดเด่นและปราบคู่แข่งได้ โดยอาศัยประตูของ ดิแอซ และ โรดริโก 2:0 เอาชนะคู่ต่อสู้ได้ 3 ชัยชนะในลีกติดต่อกันปัจจุบันมี 38 แต้มและผลต่างประตูได้เสียสูงกว่าคิโรน่าที่มีแต้มเท่ากัน 8 แต้ม ทีมรั้งอันดับหนึ่งในอันดับลีก

บาร์เซโลน่า พบกับ แอตเลติโก มาดริด ในรอบนี้ ทั้งสองทีมรั้งอันดับ 3 หรือ 4 ของลีกก่อนเกมดังนั้นเกมนี้จึงเป็นการต่อสู้ที่ยากลำบากของทั้งสองฝ่าย ในเกมนี้ทั้งสองฝ่ายยังเผชิญหน้ากันอย่างดุเดือดและแยกกันไม่ออกในฉาก สุดท้าย บาร์เซโลน่า เอาชนะ แอตเลติโก มาดริด 1:0 จากประตูของ เฟลิกซ์ และได้รับชัยชนะครั้งสำคัญ อันดับทีมก็ขึ้นอันดับ 3 เช่นกัน ขณะที่อันดับของ แอตเลติโก มาดริด ลดลงมาอยู่อันดับ 4 หลังแพ้ .

แอธเลติก บิลเบา เปิดบ้านรับ ราโย บาเยกาโน่ ในบ้าน สุดท้าย แอธเลติก บิลเบา อาศัยการรุกที่มีประสิทธิภาพเอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยสกอร์ 4:0 ไร้พ่ายมา 5 เกมในลีก และอันดับทีมขยับขึ้นมาอยู่อันดับ 5 อันดับ 3 ชี้ห่างจากแอตเลติโก มาดริด ต่อหน้าพวกเขา

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: เรอัล มาดริด คิโรน่า บาร์เซโลนา แอตเลติโก้ มาดริด แอธเลติก บิลเบา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *