เทน ฮาก โกรธมาร์กซิยาล โดยกล่าวหาว่าเขาเสียขวัญกำลังใจ

Maggie Sports วันที่ 3 ธันวาคม Eric Ten Hag รู้สึกหงุดหงิดกับผลงานที่ย่ำแย่ของ Martial หมายเลข 9 ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับนิวคาสเซิล เทน ฮาก โบกแขนไปในทิศทางของมาร์กซิยาลบนข้างสนาม ซึ่งสร้างความหงุดหงิดอย่างเห็นได้ชัดกับทัศนคติของมาร์กซิยาลต่อเกม เห็นได้ชัดว่า Ten Hag พยายามดึงสปิริตการต่อสู้ออกมาจาก Martial แต่รู้สึกผิดหวังที่กองหน้ารายนี้ไม่สามารถเฉิดฉายในเกมได้ ในที่สุดเขาก็ถูกแทนที่โดย Hoylund หลังจากเครื่องหมายชั่วโมง

เหตุการณ์เกิดขึ้นในครึ่งแรก มาร์กซิยาลตอบโต้ผู้จัดการของเขาหลังวิพากษ์วิจารณ์ โดยเจอร์เมน เจนาส ผู้รอบรู้ของ TNT Sports อ้างว่าความขัดแย้งดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงบรรยากาศปัจจุบันที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด “นี่ดูเหมือนจะเป็นวัฒนธรรมของทีมในปัจจุบัน ผู้เล่นหลายคนมีความขัดแย้ง ผู้เล่นและโค้ชต่างโทษกัน และไม่มีการทำงานร่วมกัน” เจนัสกล่าวในช่วงพักครึ่ง

นิวคาสเซิ่ลครองคู่ต่อสู้ได้ตลอดทั้งเกม โดยมักจะเล่นในบ้านได้ดีกว่าและดีกว่าทีมยูไนเต็ดที่แสนจะจืดชืด ผลงานของ Martial บ่งบอกถึงผลงานโดยรวมของ United ในขณะที่พวกเขาพยายามดิ้นรนเพื่อควบคุมที่ St James ‘Park ที่อึกทึก กองหน้ารายนี้ไม่ได้ลงเล่นครบ 90 นาทีในฤดูกาลนี้เมื่อเขาถูกแทนที่โดยราสมุส ฮอยลันด์ ซึ่งเป็นนักเตะที่เซ็นสัญญาในช่วงซัมเมอร์ด้วยค่าตัว 72 ล้านปอนด์ แต่ฮอยลันด์ไม่สามารถทำเกมรุกให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้อย่างมีประสิทธิภาพหลังจากลงสนาม เท็น ฮาก หมดหวังกับตัวเลือกแนวรุกเพื่อจุดประกายฤดูกาล และพวกเขาอาจมองหากองหน้าคนใหม่ในเดือนมกราคม

ในความเป็นจริงมีรายงานมากมายเกี่ยวกับสิบฮากที่ทะเลาะกับผู้เล่นในฤดูกาลนี้ แต่มีเพียงไม่กี่คนที่สามารถตำหนิเขาที่เสียอารมณ์กับมาร์กซิยาล สไตล์สบายๆ ตามธรรมชาติของ Martial ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ขัดเกลาหลายอย่างที่ผิด แต่มันก็ยากที่จะจินตนาการว่า Martial จะอยู่ในแมนเชสเตอร์นานกว่านี้มาก เท็น ฮากต้องการผลการแข่งขันกับเชลซีในวันพุธ เพื่อลดความกดดันให้กับตัวเอง

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: พรีเมียร์ลีก ข่าวพรีเมียร์ลีก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *